Mở ruột loa CAF W12+ siêu khủng cho anh em chiêm ngưỡng, và phân biệt loa CAF xịn chính hãng AV Việt Nam.

23/03/2020

Mở ruột loa CAF W12+ siêu khủng cho anh em chiêm ngưỡng, và phân biệt loa CAF xịn chính hãng AV Việt Nam.

Mở ruột loa CAF W12+ siêu khủng cho anh em chiêm ngưỡng, và phân biệt loa CAF xịn chính hãng AV Việt Nam.

Như mọi người đã biết loa CAF từ lâu đã được tin tưởng và sử dụng trong các công trình , dự án lớn, đặc biệt là mảng âm thanh Karaoke chuyên nghiệp bởi chất lượng cũng như độ bền của các sản phẩm loa CAF chính hãng. Hiện tại ở thị trường Việt Nam loa CAF đang được phân phối chính hãng bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư AV Việt Nam. Website www.avv.vn hoặc www.cafaudio.vn 

Để quý khách hàng có được cái nhìn rõ hơn về cấu trúc bên trong sản phẩm loa CAF, hôm nay AV Việt Nam mở ruột của sản phẩm CAF W-12+ để quý khách cùng thưởng lãm.

Dưới đây là hình ảnh thiết kế ngoại quan của loa CAF W-12+, nổi bật với màu sơn đen cao cấp + hai viền kim loại màu vàng ở hai bên tôn lên sự sang trọng cho đôi loa CAF. 

Công suất RMS mỗi chiếc loa là 350W đạt đỉnh PEAK lên đến 1400W, trở kháng 8ohm. Loa CAF W-12+ là dòng loa Karaoke chuyên nghiệp cao cấp và chất lượng cao trên thị trường Audio hiện nay. 

Đằng sau lớp Ê Căng vải mềm mại là hệ thống Driver gồm 1 loa Bass 12" (30cm) , và 1 Driver Treble với họng kèn vuông góc mở 60x80 cho độ phủ bề mặt âm thanh rộng.

Sau khi tháo hết ốc thì chúng ra có thể thấy rõ củ loa Bass cực gấu mang thương hiệu CAF và củ loa Treble mang thương hiệu Celestion đến từ vương quốc Anh. 

Phần đặc biệt nhất có lẽ là bảng mạch phân tần lừng danh của CAF, khó có thể miêu tả hết độ khủng với các linh kiện cuộn dây, tụ, trở, toát nên sự kỳ công trong thiết kế của các kỹ sư CAF AUDIO.

Sản phẩm CAF hiện bị làm giả, nhái rất nhiều trên thị trường quý khách nên tìm hiểu thật kỹ để tránh mua phải hàng giả.

Để trải nghiệm thực tế sản phẩm loa CAF W-12+ quý khách có thể đến trực tiếp showroom của AV Việt Nam hoặc các đại lý trên toàn quốc. 

-----------

Mọi chi tiết về tư vấn thiết kế lắp đặt âm thanh - ánh sáng Karaoke, Bar Club, Pub, Phòng Trà, Cafe Acoustic, Hội Trường xin liên hệ AV Việt Nam quý khách hàng có thể liên hệ theo:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ AV VIỆT NAM
Website chính thức: https://www.avv.vn
Showroom: 6/45 Bùi Huy Bích, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0962.360.055
Email: infoavv.vn@gmail.com
Fanpage chính thức: www.fb.me/avvietnamcorp
Hoặc đến trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại các Showroom của AV Việt Nam trên toàn quốc.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: